Một chiếc túi da là một trong những phụ kiện bạn nên đầu tư cho tủ đồ của mình. Cho dù bạn ưa chuộng những kiểu túi đắt tiền của những thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton hay H & M thì điều quan trọng là bạn cần lựa chọn chiếc túi phù hợp với bản thân nhất.

Chú ý đến kích cỡ

Kích cỡ là một trong những vấn đề quan tâm đầu tiên khi mua túi da. Nếu bạn là cô nàng nhỏ nhắn bạn không nên chọn chiếc túi quá khổ sẽ khiến bạn lùn hơn. Ngược lại bạn sở hữu chiều cao lý tưởng cũng nên chọn chiếc túi phù hợp không quá nhỏ để tương xứng với vóc dáng cơ thể nhé.

 

Chú ý đến vóc dáng của bạn

Khi nói đến việc mua túi xách da, bạn nên chọn kiểu túi trái ngược với loại hình cơ thể. Nếu bạn là gầy và cao hãy chọn những kiểu túi nhỏ vừa có cấu trúc. Bạn là cô nàng nhỏ nhắn nhưng có những đường cong hãy chọn túi xách kiểu dáng đẹp và cấu trúc như túi xách tay

Chú ý chiều dài dây

Khi nói đến việc mua túi xách da, nó không phải là về phong cách của bạn mong muốn nữa. Trong thực tế, những loại túi xách phù hợp sẽ giúp bạn nổi bật và phong cách hơn. Nếu bạn muốn gây sự chú ý với vòng eo nhỏ nhắn của bạn, hãy chọn chiếc túi ngang hông vừa vặn. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý vào phần trên cơ thể hãy chọn kiểu túi xách khoác vai hoặc cầm tay nhé.

Hãy thực tế

Giống như bất kỳ cô gái khác, bạn có thể bị cám dỗ để mua một chiếc túi xách đắt tiền. Nhưng thậm chí nếu bạn có điều kiện không cần thiết phải chạy theo xu hướng đắt đỏ mới là mốt khiến bạn nổi bật hơn.

Bạn hoàn toàn có thể chọn những kiểu túi xách phù hợp với vóc dáng, màu sắc tươi trẻ, chất liệu ưng ý là có thể gây ấn tượng rồi. Túi xách da khá bền tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng và bảo quản, giữ gìn tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *